Reader Comments

Re: Nha biet thu Vinhomes quan 9

by Viet Bat Dong San (2020-05-07)

In response to Nha biet thu Vinhomes quan 9

Cập nhật thông tin mới cho sự kiện sắp mở ban can ho Sunshine Diamond River quan 7. Những chính mới được chủ đầu tư xây dựng cho tòa A2 dòng sản phẩm hạng sang với loại căn hộ diện tích lón và sản phẩm căn hộ Sky Villa tại Sunhine Diamond River. Những điểm nhấn nổi bậc thu hút cho sự thành công của tòa A3 khi ra mắt dự án lần đầu tại thị trường can ho quan 7.

Dự án được chủ đầu tư xây dựng các tiện ích đỉnh cao, vượt trội hơn so với các dự án nhà ở thồng. Cuộc sống mỗi ngày là những trải nghiệm không gian xanh giữa khu rừng nhiệt đới.

Bên trong dự án xây dựng tổng cộng 12 hồ bơi được bố trí các tầng liền tòa, và hồ bơi Panorama thưởng ngoạn giá trị tầm view của không trung bao la rộng lớn được đặt tại tầng thượng của dự án.

Và đặc biệt dự án xây dựng hệ thống thang máy thông minh, cập nhật quét nhận diện khuôn mặt, kiểm soát và ngăn chặn người lạ vào khu căn hộ, đảm bảo cuộc sống riêng tư và an ninh. Đồng thời, số lượng thang máy 12 thang cho 1 tòa. Sảnh thang máy được trang trí thêm khu vườn xanh, thêm phút giây thư giãn mỗi khi về đến căn hộ.

Đây là dự án lần đầu tiên đầu tư quảng trường nhạc nước ánh sáng quy mô rộng 1.500m2 những tiếng nhạc du dương phục vụ cho cộng đồng vào những buổi tối thư gian bên hồ cảnh quang, được bao quanh bởi hàng lọt các khu vườn hoa xinh xắn.
Bên cạnh đó, Sunshine còn xây dựng chính sách gia ban can ho sunshine diamond river quan 7 khi khách chọn đươc căn trong sự kiện mở bán can ho. Dành tặng mức chiết khấu 4% vào giá bán căn hộ trước thuế. Ngoài ra, còn được tặng kèm với các ưu đãi:
- Tặng toàn bộ diện tích bancony cho khách hàng. Phần diện tích Bancony từ 18 - 30m2.
- Hỗ trợ toàn bộ chi phí lãi vay cho đến thời điểm nhận nhà
- Tặng thêm 2 năm chính sách gói phí quản lý dành cho nhà đầu tư.

Sunshine Diamond River: Những trải nghiệm vượt trội về không gian tiện ích, cùng chính sách hấp dẫn nhà đầu tư.
http://vietbatdongsan.com/gia-ban-can-ho-sunshine-diamond-river-quan-7x
Message