User Profile

kurt2788 kurt2788 kurt2788

Bio Statement

Một Bài Viết Chuẩn SEO Cần Điều Gì?

Khi thực hiện làm SEO cho một sản phẩm dịch vụ nào bất kì, SEO Onpage hay SEO Offpage, hay các chiến lược SEO nào khác, bạn vẫn không thể bỏ qua sức mạnh của việc xây dựng nội dung chuẩn SEO cho một bài viết. KingWorld - Khoa hoc SEO thuc chien tai TPHCM chia sẻ cho bạn những điều cần có tạo nên một bài viết chuẩn SEO.

Yếu tố chuẩn SEO cho tiêu đề

* Chủ đề cho bài viết

- Một bài viết muốn đạt được sự hay, hấp dẫn phải có một chủ đề hot, chất lượng. Vậy làm sao để lựa chọn một chủ đề thích hợp cho kế hoạch SEO? Bạn phải trả lời một cách khách quan cho những câu hỏi sau: bạn muốn kinh doanh lĩnh vực nào? Đối tượng người tiêu dùng mà bạn hướng đến là ai? Nội dung, khía cạnh nào được quan tâm nhiều? … Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định được chủ đề chính cho bài viết, từ đó có chiến lược thích hợp cho việc viết bài, chia sẻ và giới thiệu sản phẩm dịch vụ sao cho hiệu quả và thích hợp nhất.

* Từ khóa cho bài viết

- Từ khóa là một yếu tố mang đến sự chuẩn SEO cho bài viết chính vì vậy, bạn phải thực hiện việc nghiên cứu phân tích từ khóa và lựa chọn ra những từ khóa thích hợp nhất cho chủ đề bài viết. Bạn cần nhớ, muốn đạt hiệu quả SEO từ khóa tốt nhất, bạn phải chọn được những từ khóa mang đến thông tin hữu ích cho người tiêu dùng, họ sẽ quan tâm cũng như chú ý đến các từ khóa này và truy cập nhiều hơn vào bài viết của bạn.

Bạn có thể đọc thêm thông tin khác về SEO tại link sau: https://www.viki.com/users/minin21654_623/about

* Tiêu đề và thẻ mô tả cho bài viết

- Tiêu đề là một câu ngắn tóm tắt nội dung chủ đề chính của bài viết, được viết một cách ngắn gọn nhất. Thẻ mô tả là một đoạn văn ngắn được viết tóm tắt tổng quát nội dung chính mà bài viết đề cập đến. Cả tiêu đề và thẻ mô tả đều được xuất hiện trong bảng kết quả thứ hạng của các công cụ tìm kiếm.

Lựa chọn từ khóa phù hợp

- Chính vì thế muốn đạt được sự truy cập vào bài viết nhiều, bạn phải xây dựng tiêu đề và thẻ mô tả sao cho nội dung chất lượng, thu hút và hấp dẫn người tiêu dùng, khiến họ phải chú ý đến và click để đọc bài viết.

- Tiêu đề và thẻ mô tả chuẩn SEO bắt buộc phải có chứa từ khóa, không quá 65 ký tự với tiêu đề và không quá 160 ký tự với thẻ mô tả.

* Hình ảnh cho bài viết

- Văn bản có chứa hình ảnh sẽ đem đến sự thu hút, hấp dẫn và đạt được nhiều chú ý hơn từ người tiêu dùng. Các hình ảnh sử dụng phải rõ ràng, sắc nét, có kích thước và độ phân giải giống nhau để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Nhớ phải đặt tiêu đề và thẻ mô tả cho mỗi bức ảnh để đạt chuẩn SEO cao nhất.

KingWorld - Khoá học SEO chuyên nghiệp đã hướng dẫn bạn sơ lược cách xây dựng bài viết chuẩn SEO. Để tìm hiểu thêm từng phương pháp tối ưu hóa SEO các yếu tố này, bạn hãy tham gia một khóa học SEO của KingWorld.

x
Message