User Profile

Henry Fonda

Bio Statement

Lenovo IdeaCentre Y710

Lenovo IdeaCentre Y710 Cube (bắt đầu từ $ 999; $ 1.699 khi được thử nghiệm) nhỏ gọn hơn tháp máy tính để bàn chơi game thông thường của bạn , nhưng vỏ lấy cảm hứng từ Cylon của nó chứa sức mạnh bạn cần để chơi game full HD và thực tế ảo (VR).

Bạn sẽ từ bỏ một số khả năng mở rộng do khung máy nhỏ hơn, nhưng bạn sẽ có thể xem hoạt hình và đồ họa mượt mà ở độ phân giải HD, từ hầu như bất kỳ trò chơi nào bạn tải trên đó. Có những máy tính chơi game lớn hơn có đồ họa và khả năng mở rộng tốt hơn với mức giá tương tự, nhưng nếu bạn cần tính di động, IdeaCentre Y710 Cube đáng để xem xét.  Các bạn tham khảo thêm Máy tính đồng bộ Dell, HP, Acer, Lenovo, Asus Chính Hãng chuyên đồ họa và làm văn phòng cho cá nhân và doanh nghiệp.

Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn và hiện đại

Thiết kế tổng thể của PC này gọi một robot Cylon Centurion từ Battlestar Galactica . Vỏ màu đen có kích thước 12,38 x 9,93 x 15,48 inch (HWD) và nặng 18,85 pound. IdeaCentre Y710 Cube không mỏng như MSI Trident , nhưng nó chắc chắn nhỏ hơn CyberPower Gamer Master Ultra, lựa chọn hàng đầu hiện tại của chúng tôi cho máy tính để bàn chơi game tầm trung.

Một tay cầm gắn trên cùng cho phép bạn mang hệ thống dễ dàng giữa các phòng trong nhà hoặc đến xe của bạn để có một chuyến đi nhanh đến nhà của một người bạn.

Bên cạnh tay cầm là các lỗ thông hơi mang mang có chèn màu đỏ đục lỗ, thêm một vệt màu. Một logo hình chữ Y, đèn nền và hai bảng đèn LED khác trên bảng điều khiển phía trước bắt mắt, ngay cả trong một căn phòng tối. Bạn không thể thay đổi màu đỏ của đèn LED; bạn chỉ có thể điều chỉnh độ sáng hoặc tắt đèn.

Máy tính để bàn nhỏ gọn thường cung cấp rất ít phòng mở rộng và Y710 Cube cũng không ngoại lệ. Không có nhiều không gian trống bên trong thùng máy, ngoài một khoang ổ cứng 3,5 inch được lắp sẵn.

Xem thêm: Máy tính đồng bộ Dell, HP core i3 i5 i7 Giá rẻ

 

Cả hai khe DIMM đều chứa hai DIMM 8GB, tổng cộng 16 GB. Các khoang ổ đĩa khác được chiếm bởi một ổ SSD 128 GB (2,5 inch) và ổ cứng SATA 1TB, 7.200 vòng / phút (3,5 inch). Tương tự, thẻ 8GB Nvidia GeForce GTX 1070 nằm trong khe cắm PCIe x16 duy nhất và thẻ Wi-Fi được cài đặt trong khe M.2 của bo mạch chủ.

Thẻ Wi-Fi là thẻ Killer Double Shot Pro được tạo để hoạt động đồng thời với các kết nối Ethernet và Wi-Fi của bạn để giúp giảm độ trễ. Máy tính để bàn được trang bị khá đầy đủ, mặc dù bạn có thể dễ dàng trao đổi các bộ phận để thay thế mạnh mẽ hơn sau này.

Các giắc cắm tai nghe và micrô riêng biệt kết hợp với một cặp cổng USB 3.0 trên đỉnh máy tính để bàn, phía trước tay cầm. Trên bảng điều khiển phía sau, bạn sẽ tìm thấy một bộ giắc âm thanh (bao gồm cả ToshLink), cổng Ethernet, cổng chuột / bàn phím PS / 2, bốn cổng USB 2.0 và hai cổng USB 3.0.

Thẻ Nvidia GeForce có cổng DVI, ba DisplayPorts và giắc HDMI. Vắng mặt là các cổng USB-C hoặc Thunderbolt 3 , nhưng chúng chưa phải có các mục. Chẳng hạn, iBuyPower Snowblind Prothiếu bất kỳ cổng USB-C nào, trong khi MSI Trident nhỏ gọn chỉ có một (mặc dù không có hỗ trợ Thunderbolt 3).

Xem thêm: Cung cấp máy đồng bộ, pc đồng bộ để bàn cũ giá rẻ

 

Trong mọi trường hợp, PC này có quá nhiều cổng cho màn hình full HD, tai nghe VR, chuột, bàn phím, tai nghe và hệ thống loa. IdeaCentre Y710 Cube có bảo hành một năm, ngang bằng với đối thủ.

Trang bị cấu hình có sức mạnh cực khủng

Với bộ xử lý Intel Core i7-6700 và card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 1070 8GB, IdeaCentre Y710 Cube đã sẵn sàng cho mọi trò chơi AAA ở độ phân giải Full HD.

Khi chúng tôi nâng chất lượng đồ họa lên Ultra và đặt độ phân giải thành 1.920 cho 1.080, chúng tôi có thể đạt được tốc độ khung hình có thể chơi mượt mà trong các thử nghiệm chơi game Heaven (102 khung hình / giây hoặc khung hình / giây) và Valley (106fps). Những kết quả đó rất gần với tốc độ khung hình của iBuyPower Snowblind Pro, gói có cùng GPU.

Tuy nhiên, khi chúng tôi đẩy độ phân giải lên 4K, kết quả có thể hiểu được ít hơn mức có thể chơi được, ở mức 22fps trên Heaven và 26fps ở Valley. Chúng tôi coi 30 khung hình một giây hoặc nhanh hơn là phạm vi có thể phát.

Để có được tốc độ khung hình mượt mà ở độ phân giải vất vả đó, bạn sẽ cần một card đồ họa mạnh hơn, như Nvidia GeForce GTX 1080 trong Acer Predator G1-710-70001 và Cyberpower Gamer Master Ultra, nhưng tất nhiên, đó là các thẻ giá đáng kể. Tuy nhiên, chơi game VR phải là một miếng bánh trên hệ thống, vì các tai nghe VR hàng đầu hiện nay được thiết kế để hoạt động với Nvidia GeForce GTX 1060 trở lên.

Khi bạn không chơi game, IdeaCentre Y710 Cube sẽ thực hiện công việc ngắn gọn cho bất kỳ tác vụ nào bạn thực hiện, bao gồm các tác vụ đa phương tiện và các công việc buồn tẻ hơn. Nó đã đăng kết quả mạnh mẽ trong các bài kiểm tra Handbrake (55 giây), CineBench (813 điểm) và Photoshop (2:51).

Xem thêm: Máy tính đồng bộ để bàn nhập khẩu chính hãng Dell, HP

 

Cả ba điểm số đều tốt hơn Acer Predator G1 và cạnh tranh với HP Omen X , mặc dù chậm hơn một chút so với Cyberpower Gamer Master Ultra. Tuy nhiên, IdeaCentre Y710 Cube đã đánh bại hệ thống CyberPower trong thử nghiệm thông thường cho PCMark 8 Work.

Một hệ thống bền bỉ và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Lenovo IdeaCentre Y710 Cube sẵn sàng đưa bạn vào bất kỳ thế giới trò chơi nào bạn muốn, mang lại hình ảnh động mượt mà ở độ phân giải Full HD (1080p), với chất lượng đồ họa được đặt ở mức tối đa.

Cyberpower Gamer Master Ultra, máy tính để bàn chơi game tầm trung hàng đầu của chúng tôi, cung cấp khả năng mở rộng bên trong nhiều hơn và sức mạnh để chơi game ở độ phân giải 4K, nhưng mức giá lớn hơn của nó có thể giúp bạn tạm dừng hơn 700 USD. Một so sánh tốt hơn sẽ là iBuyPower Snowblind Pro có giá tương tự.

Mặc dù được đặt trong một vỏ lớn hơn, hệ thống này có các thành phần tương tự và cung cấp khả năng mở rộng lớn hơn, hiệu suất 3D tốt hơn một chút, ổ SSD dung lượng lớn hơn và màn hình LCD bên cạnh sặc sỡ. Điều đó nói rằng, Y710 Cube vẫn đáng để xem xét nếu bạn cần thêm một chút tính di động trong máy tính để bàn chơi game.

Xem thêm: Hoàng Hà PC chuyên cung cấp máy tính đồng bộ Dell, HP

x
Message