User Profile

Gary Fonda

Bio Statement

Card đồ họa tốt nhất để chơi game trên PC (tháng 1 năm 2019)

Chọn card đồ họa tốt nhất để cắm vào PC của bạn có thể là một thủ tục phức tạp. Với loạt sản phẩm mới gồm 20 dòng từ Nvidia và thông báo tại CES của thẻ hiệu năng cao nhất từ trước đến nay của AMD, Radeon VII, có rất nhiều điều cần xem xét. Là tia truy tìm thực sự là tương lai? AMD sẽ có thể cạnh tranh ở mức cao nhất về hiệu năng GPU?

Giá sẽ tiếp tục ổn định, hay chúng ta đang đứng trước một biến động lớn khác phù hợp với sự điên cuồng khai thác tiền điện tử mà các nhà sản xuất GPU và người tiêu dùng bị nhiễm gần đây? Đừng lo, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu (và thử nghiệm rộng rãi) và sắp xếp loại thẻ hiện tại này từ cả hai nhà xây dựng chính để chọn ra những thẻ tốt nhất hiện có, bất kể nhu cầu về ngân sách và hiệu suất của bạn.

Xem thêm: HOÀNG HÀ PC - Máy Tính Chuyên Dụng Cho Đồ Họa Chuyên Nghiệp

Các tính năng quan trọng nhất khi xác định card đồ họa tốt nhất là gì? Tất nhiên, những cân nhắc rõ ràng nhất là giá cả và hiệu suất, nhưng có một số yếu tố để đánh giá cả hai. Các thẻ đắt nhất có thể vượt trội so với các đối tác rẻ hơn của chúng, nhưng ở một mức trần nhất định, đề xuất giá trị đô la trên mỗi khung hình bắt đầu rơi ra khỏi một vách đá.

Chắc chắn, Titan RTX là một cường quốc tuyệt đối, nhưng với giá khoảng 2.500 đô la, nó có giá cao hơn nhiều so với ultrarich có thể muốn chi cho GPU và không cung cấp ENOUGH cho việc tăng hiệu suất để chứng minh cho mức giá khổng lồ đó. Tuy nhiên, mặt khác, so sánh ví dụ từ năm 2060 đến năm 2070, để giảm giá đáng kể, bạn sẽ không hy sinh nhiều về khả năng. Tất nhiên, nhu cầu luôn luôn là một sự cân nhắc rất lớn; nếu bạn không có màn hình 4K,

Tất nhiên, nếu bạn chỉ muốn bỏ qua hoàn toàn cuộc trò chuyện thành phần, hãy tìm đến hướng dẫn PC chơi game tốt nhất của chúng tôi để có được một chiếc máy dựng sẵn tuyệt vời. Hoặc nếu bạn cần một số thiết bị ngoại vi mới để thử nghiệm card màn hình mới sáng bóng của mình, hãy xem bàn phím chơi game tốt nhất và tiền chuột chơi game tốt nhất có thể mua.

1. Phiên bản sáng lập của Nvidia GeForce GTX 2080

Lõi GPU: 2.944 | Đồng hồ cơ sở: 1.515 MHz | Đồng hồ tăng tốc: 1.800 MHz | GFLOPS: 10.958 | Bộ nhớ: 8GB GDDR6 | Đồng hồ bộ nhớ: 14Gbps | Băng thông bộ nhớ: 448GB / s

Thẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay về hiệu suất và giá cả. Mặc dù năm 2080 vẫn là một đề xuất đắt đỏ, nhưng cơn sốt khai thác tiền điện tử đã giảm đi phần nào và cuối cùng có thể tìm thấy Phiên bản sáng lập tại MSRP được liệt kê, $ 799 (hoặc rẻ hơn). Trong khi phiên bản nâng cấp, 2080 Ti, mạnh hơn, 400 đô la bổ sung không đáng để tăng sức mạnh tính toán tương đối (từ 10 đến 30%), đặc biệt là xem xét các trường hợp sử dụng tương đối hạn chế để theo dõi tia tồn tại vào lúc này

Mặc dù Battlefield V trông tuyệt vời với tính năng dò tia (và sẽ hoạt động tốt hơn 50% sau bản vá được công bố gần đây), đây là một trong những lĩnh vực trò chơi cực kỳ hạn chế hiện đang tận dụng công nghệ. Khi nhiều trò chơi khai thác theo dõi tia đi vào tự nhiên và giá của Ti giảm, nó có thể trông giống như đề xuất giá trị mạnh hơn, nhưng ngay bây giờ năm 2080 là vua của các thẻ.

Xem thêm: Tư vấn cấu hình máy tính thiết kế đồ họa - Hoàng Hà PC

2. Nvidia GeForce GTX 1050

Lõi GPU: 640 | Đồng hồ cơ sở: 1.354 MHz | Đồng hồ tăng tốc: 1,455 MHz | GFLOPS: 1.862 | Bộ nhớ: 2GB GDDR5 | Đồng hồ bộ nhớ: 7.011 GT / s | Băng thông bộ nhớ: 112GB / s

Máy tính chơi game không rẻ, và nếu bạn là một sinh viên đại học nghèo khó hoặc nói chung là cố gắng nhúng ngón chân vào thế giới tuyệt vời của trò chơi PC nhưng đang cố gắng tìm hiểu kỹ hơn về giá điều khiển, tầng hầm giá rẻ của Nvidia có giá 1050 là lựa chọn tốt nhất của bạn . Với mức giá hơn 100 đô la, 1050 là một thẻ cấp nhập cảnh tuyệt vời cho phép bạn chơi hầu hết tất cả các trò chơi hiện đại ở cài đặt khiêm tốn.

Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho PC thứ hai hoặc giúp bạn vượt qua cho đến khi bạn có đủ khả năng nâng cấp lên thẻ 20 series mới (hoặc có lẽ là Radeon VII mới sáng bóng của AMD). Mặc dù 1050 sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào về hiệu suất, thẻ giá khiến nó trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những người săn lùng món hời.

3. Nvidia GeForce GTX 1070 Ti

Lõi GPU: 2,432 | Đồng hồ cơ sở: 1.607 MHz | Đồng hồ tăng tốc: 1.683 MHz | GFLOPS: 8,873 | Bộ nhớ: 8GB GDDR5 | Đồng hồ bộ nhớ: 8Gbps | Băng thông bộ nhớ: 256GB / s

1070 Ti, một lần lặp khác trên Pascal hiện đang phát triển, là một trong những thẻ tầm trung tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ để tăng sức mạnh cho các trò chơi ở độ phân giải 1440p và có thể dễ dàng xử lý VR và không tìm kiếm hiệu năng phồng rộp của thẻ đắt hơn hàng trăm đô la, thì 1070 Ti cân bằng hiệu năng và chi phí.

Tiếp cận các mức hiệu suất của cơ sở 1080 với chi phí thấp hơn đáng kể, 1070 Ti là một câu trả lời chi tiết cho thách thức của dòng Vega của AMD. Nếu bạn muốn hiệu suất sát thủ nhưng chưa sẵn sàng nâng cấp lên thứ gì đó trong gia đình 20-series, 1070 Ti là một tùy chọn nâng cấp tuyệt vời sẽ giúp bạn tiết kiệm một vài đô la, ít nhất là cho đến khi Nvidia bắt đầu loại bỏ chúng đúng cách.

Xem thêm: Máy Tính Server Workstation chuyên đồ họa, dựng phim, render 3d

4. Radeon RX 580 8GB

Lõi GPU: 2.304 | Đồng hồ cơ sở: 1.257 MHz | Đồng hồ tăng tốc: 1.340 MHz | GFLOPS: 6.175 | Bộ nhớ: 8GB GDDR5 | Đồng hồ bộ nhớ: 8 GT / s | Băng thông bộ nhớ: 256GB / s

Nếu bạn chưa thực hiện bước nhảy vọt lên màn hình 4K, việc chi một số tiền khổng lồ cho GPU bị quá tải có vẻ như là một hành động suy đồi quá mức. Mặc dù bạn đang tiết kiệm tiền cho một màn hình / bảng điều khiển 4K mới, nhưng mức giá 200 đô la 580 đã giảm giá của các loại thẻ tiếp theo là rất đáng kể và tùy chọn ngân sách của AMD có thể dễ dàng đối phó với thời kỳ 1080p.

Đối với ngân sách có ý thức và bất cứ ai đang tìm cách đảm bảo PC của bạn đang theo kịp các bảng điều khiển thế hệ hiện tại, thì 580 là một giải pháp tuyệt vời. Và 8GB GDDR5 của nó rất hào phóng so với dòng 1060 có giá tương tự của Nvidia, chi phí sẽ được đánh giá cao khi nhu cầu kết xuất tiếp tục leo thang.

x
Message