User Profile

barretsmile1031 barretsmile1031 barretsmile1031

Bio Statement

Tăng Lượng Truy Cập Với 3 Kiểu Content Sau


Nội dung hay còn được gọi là content là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua trong mỗi chiến dịch SEO. Hiện nay nội dung vẫn được coi là vua và đòi hỏi những ai làm SEO phải chú tâm. Để tăng lượng truy cập vào website thì có 3 kiểu content đang thực sự thu hút. Hãy cùng Đào tạo SEO - Đào tạo SEO Global TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ xem đó là những kiểu content nào nhé.

1.Xây dựng nội dung kiểu Infographics

Xây dựng nội dung kiểu Infographics là các SEOer chú trọng đến việc đưa hình ảnh cũng như các thông tin quan trọng vào trong hình ảnh. Và hạn chế sử dụng các câu chữ lan man nên người dùng chỉ cần nhìn vào là có thể nắm bắt thông tin một cách rõ ràng, nhanh chóng.

Xây dựng nội dung kiểu Infographics

Kiểu nội dung này thường được dùng để xây dựng về việc mô tả sản phẩm, quá trình hay công việc. Hình thức content này cũng được đánh giá là dễ làm hơn và rất hiếm khi xảy ra việc trùng lặp nội dung.

2.Xây dựng nội dung theo hướng dẫn

Nội dung xây dựng theo cách hướng dẫn cũng là một trong những yếu tố nội dung được đánh giá cao và thu hút được rất nhiều người. Với nội dung này người dùng dễ dàng tìm kiếm mà không cần mất thời gian đi hỏi người khác. Tuy nhiên để làm tốt nội dung theo kiểu hướng dẫn này bạn phải tìm hiểu rõ từng đặc điểm, các bước,… để có những chia sẻ chính xác, hữu ích nhất.

Kiểu content này bạn có thể học hỏi được khi tham gia khóa Đào tạo SEO - Đào tạo SEO cầm tay chỉ việc TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Chắc chắn khi tham gia khóa học này bạn không chỉ được đào tạo bài bản về SEO mà còn biết cách xây dựng nội dung SEO thật sự hấp dẫn, chất lượng để lôi kéo thêm nhiều người dùng.

3.Xây dựng content mang tính thông điệp, cảm xúc

Hiện nay những bài viết mang tính thông điệp, cảm xúc cho dù là tiêu cực hay tích cực thì chúng ta cũng thấy chúng được chia sẻ chóng mặt trên các mạng xã hội. Bởi nội dung mang tính thông điệp, cảm xúc sẽ tác động sâu sắc tới suy nghĩ, hành động của người dùng. Đặc biệt những bài viết đáp ứng được sự quan tâm của khách hàng theo xu hướng thì càng nhận được sự hưởng ứng tích cực.

Xây dựng content mang tính thông điệp, cảm xúc

Trên đây là 3 kiểu content thường xuyên được sử dụng trong làm SEO bởi chúng giúp tăng lượng truy cập, đồng thời tạo cho người dùng cảm giác dễ nhớ nội dung của bài viết hơn. Ngoài ra để đảm bảo làm SEO chuẩn và tốt nhất các bạn hãy tham gia ngay một khóa Đào tạo SEO phù hợp nhất tại học viện KingWorld nhé.

x
Message